เว็บสำเร็จรูป ระบบเอนกประสงค์ สำหรับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ
เว็บสำเร็จรูป รองรับมือถือ หลากหลายแพ็คเก็จ
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบจองแพ็คเก็จทัวร์
เว็บไซต์สำเร็จรูป ระบบร้านค้าออนไลน์

ผู้สนับสนุน

8 เหตุผล ทำไมจึงต้องสร้างเนื้อหาดีๆ ในเว็บไซต์?

ผู้สนับสนุน


การสร้างเนื้อหาให้เว็บไซต์ คือเทคนิคพื้นฐานที่จะช่วยให้ลูกค้า หรือ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และได้รับข่าวสาร ความเป็นไปของธุรกิจที่เขาสนใจ และหากเนื้อหาที่นำเสนอยอดเยี่ยม ตรงกับความสนใจของผู้อ่าน เว็บไซต์ของคุณก็จะมีคนเข้ามาชมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเกิดจากผลการแชร์ของผู้อ่าน นั่นหมายถึงธุรกิจของคุณยิ่งเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และนี่เป็น 8 เหตุผลว่าทำไมธุรกิจจึงต้องสร้างเนื้อเยี่ยมๆ ใส่ไว้ในเว็บไซต์

1. จะได้ลิงค์กลับ  (Backlink)

เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมจะเป็นเหมือนพลังช่วยเสริมให้เว็บไซต์ของธุรกิจได้รับผลทาง SEO เพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้อันดับที่ติดใน Search Engine เช่น Google, Bing หรือ yahoo อยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้น เนื่องจากเนื้อหาหน้าเพจดังกล่าวได้รับลิงค์กลับเข้ามา เหตุผลคือ

Backlinks ที่ได้รับนั้นเป็นเหมือนกับการยืนยันการันตีว่า เนื้อหาดังกล่าวมีความยอดเยี่ยมจริง และเป็นที่นิยม จึงมีลิงค์กลับมาให้ ดังนั้นการลิงค์ยิ่งมีมากเท่าไรยิ่งดี เพราะแต่ละลิงค์ที่ชี้มาหน้าเพจของคุณ จะหมายถึง ความน่าสนใจในสายตาของ Search Engine

2. จะเกิดการแชร์เนื้อหา
โดยธรรมชาติของคน เมื่อเจอสิ่งที่ตัวเองสนใจและคิดว่าดีพอ ก็จะอยากแบ่งปันให้คนที่ตัวเองรู้จัก ได้รับข้อมูลดังกล่าวด้วย ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดที่จะนำเสนอสิ่งดีๆ และข่าวความเคลื่อนไห