โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ปรับพื้นที่ห้องให้ดูกว้างขึ้นด้วยสีเฟอร์นิเจอร์

ผู้สนับสนุน


การคัดสรรเฟอร์นิเจอร์สุดคุ้มให้กับคอนโด


อยากจะบอกว่า "การตกแต่งคอนโด" ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่การจะแต่งคอนโดให้สวยและคุ้มค่า คุ้มราคานั้นก็ไม่ง่ายนะจ้ะ

วันนี้เลยอยากนำวิธีการคัดสรรเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มมาตกแต่งคอนโดสวยในพริบตาจ้า มีแค่หลัก 4 ข้อเท่านั้น เราไปดูกันค่ะ


หลักที่ 1

ทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วว่าคอนโดเป็นห้องที่จำกัดพื้นที่ดังนั้นการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์นั้นก็ย่อมมีฟังก์ชั่นหลากหลายเพื่อให้ความคุ้มค่าและง่ายต่อการใช้งาน

เราอาจจะเลือกแต่งคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เพราะทำให้เราประหยัดค่าตกแต่งและได้ชุดเฟอร์นิเจอร์สุดคุ้มมาตกแต่งให้สวย ซึ่งย่อมดีกว่าเราไปหาซื้อ

แบบแยกชิ้นมาอย่างแน่นอน แถมยังทำให้คอนโดของเราได้ของครบสวยจบในเวลาเดียว หมดกังวลเรื่องดีไซน์อีกด้วย ลดความวุ่นวายรักพี่เสียดายน้อย แต่แน่นอนวิธี

นี้ได้ของตกแต่งครบชุดคุ้มราคา แถมประหยัดอีกด้วยจ้า


หลักที่ 2

เลือกสีและสไตล์ให้คอนโดคุณแบบลงตัวที่สุด ด้วยการเลือกสีของเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับสีและสไตล์คอนโดให้ลงตัวที่สุด เพราะสองสิ่งนี้จะเป็นตัวแปรสำคัญที่

บ่งบอกตัวตนให้กับห้องของคุณและหากใครที่ต้องการให้ห้องคอนโดของคุณ แลดูกว้างขึ้น แนะนำเลือกใช้โทน "สีขาว" แต่งคอนโดเพราะด้วยคุณสมบัติสะท้อนแสงจะทำให้

ห้องธรรมดาๆ ดูโล่ง และกว้างขึ้นอย่างไม่เชื่อสายตาเลยคร่า แต่หากสาวๆ ท่านใดที่ชอบสไตล์โดดเด่น อยากได้สไตล์วินเทจ ใช้สีขาวเป็นตัวแทนของความสะอาดตา ก็ได้ความรู้สึก

หรูหรา มีคุณค่า จำมามิกซ์แอนด์แมทกัน เกิดความลงตัว เราก็จะได้ห้องที่มองดูสวยสะดุดตากับผู้มาเยือนได้ด้วยจ้า


หลักที่ 3

การแต่งคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดโปรด ใช้พื้นที่แนวดิ่ง เมื่อเรากำหนดสีและสไตล์ของห้องที่ต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะเลือกเฟอร์นิเจอร์สุดโปรด เนรมิตรห้องของเรา

ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากจะตอบโจทย์ของเราเองแล้วยังมีฟังชั่นการใช้งานหลากหลาย ซึ่งการอาศัยอยู่คอนโดมีพื้นที่ที่จำกัดในตัวเอง

ยิ่งต้องคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ให้ลงตัวเพื่อใช้ทุกตาราเมตรอย่างมีคุณค่ามากที่สุด เช่นอาจจะเลือก เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น มาตกแต่งคอนโดก็จะทำให้เราประหยัดพื้นที่ใช้สอย

และทำให้ห้องของเราแลดูกว้าง หรืออาจจะเลือกบิวท์อินให้สูงขึ้นไปตามผนังห้อง ก็จะช่วยเราประหยัดพื้นที่จากแนวดิ่งได้อย่างคุ้มค่า 


หลักที่ 4

สร้างบรรยากาศให้คอนโดดูสวยยิ่งขึ้น ด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ โดยใช้ลวดลายจากธรรมชาติ ซึ่งทำให้ห้องของคุณดูอบอุ่นขึ้น แถมยังดูดีมีราคาในแบบที่ไม่

เหมือนใครและไม่ซ้ำใครอีกด้วย อย่างเช่น "ลวดลายหินอ่อน" ที่ทุกๆตารางนิ้วของเฟอร์นิเจอร์มักมีลวดลายที่แตกต่าง สร้างความหนักเบาให้กับเฟอร์นิเจอร์และดูมีมิติ

ทำให้สวยไปอีกแบบ


เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 4 หลักการเนรมิตรคอนโดพระราม9 ให้สวยด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดคุ้ม อาจจะทำให้กับบางท่านที่ยังนึกไม่ออกเป็นไอเดียให้ได้เล็กน้อยสำหรับการตกแต่ง

ห้องคอนโดของเราได้อีกแบบเลยนะคะ 

https://www.ananda.co.th/th/คอนโดพระราม9


ผู้สนับสนุน

  • 554 Views ต้องการประชาสัมพันธ์
  • 3900000
    สินค้าใหม่
    อิทธิพัทธ์
    กรุงเทพมหานครฯ
    28 กุมภาพันธ์ 2563 14:56:25

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้